ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีสร้างโดมหลังคาลานกีฬาอเนกประสงค์ 2560
ด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านชุมแสง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาชมรมศิษย์เก่า เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน หน่วยงานราชการ หน่วยงานท้องถิ่น พ่อค้าและประชาชนได้ร่วมกันจัดทำผ้าป่าสามัคคีมหากุศล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโดมหลังคาครอบลานกีฬาอเนกประสงค์ ขนาด20*40 เมตร มีพื้นที่ 800 ตารางเมตร ซึ่งต้องใช้งบประมาณ 2 ล้านบาท สาเหตุที่ต้องสร้างโดมหลังคาเนื่องจากที่ผ่านมาเวลาฝนตกหรืออากาศร้อนจัด นักเรียนไม่สามารถเล่นกีฬา หรือออกกำลังกายในชั่วโมงพลศึกษาได้ ทางโรงเรียนบ้านชุมแสง จึงขอบอกบุญมายังผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีสร้างโดมหลังคาลานกีฬาอเนกประสงค์ 2560 ในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2560 ณ โรงเรียนบ้านชุมแสง