ประชาสัมพันธ์การโหวตคะแนน โรงเรียนธนาคาร ประจำปีการศึกษา 2561
ประชาสัมพันธ์ การโหวตคะแนน โรงเรียนธนาคาร.......โรงเรียนบ้านชุมแสง ขอความร่วมมือและการสนับสนุน จากผู้ใหญ่ใจดี พ่อค้า ประชาชน ครู นักเรียน ศิษย์เก่า ผู้ปกครอง ญาติสนิท มิตรสหาย ในการโหวตให้คะแนนโรงเรียนธนาคาร ครั้งนี้ด้วยจ้า หมดเขต 8 ธ.ค. 61 จ้า.......เพียงแค่ท่านกดโหวต วันละ 1 ครั้ง เท่านั้นจ้า....